Hướng dẫn bạn sử dụng túi nilong đúng cách và hợp lý

Email:
cokhinguyenhoangminh@gmail.com
Hotline:
0913142356 - 0902997478
Tin tức
Chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị ngành keo

Hướng dẫn bạn sử dụng túi nilong đúng cách và hợp lý

       Hàng ngày, chúng ta thường sử dụng túi nilon để đựng đồ khi mua hàng tại cửa hàng, tạp hóa hay gói đựng khi mang đồ đi xa. Số lượng túi nilon trong sinh hoạt đang ngày càng gia tăng trong khi túi nhựa phải mất hàng trăm năm để phân hủy. Tái chế túi nilon cũ đã sử dụng sẽ đảm bảo chúng được sử dụng lại hạn chế số lượng rác thải nhựa thải ra hạn chế ô nhiễm môi trường. 

   

  Hướng dẫn sử dụng túi nilong đúng cách và hợp lý


   

       Những túi đựng đồ như hàng tạp hóa, quần áo,… đồ khô sạch thường chúng ta có thể tái sử dụng đựng những đồ khác nhiều lần. Hãy cất túi nhựa vào trong xe của bạn và mang chúng đi chợ, đến những cửa hàng tạp hóa và dùng chúng để đựng đồ.

   

   

       Khi tái sử dụng túi nilon để đựng đồ bạn nên nhớ kiểm tra xem túi có bất kỳ lỗ hổng nào không và có đủ dày để chứa các vật dụng không nhé!

   

  Dùng túi nilon cũ để lót thùng rác trong nhà

   

       Một trong những cách tái sử dụng túi nhựa phổ biến ở mọi gia đình đó là dùng chúng để lót để thùng rác luôn sạch sẽ, có thể dễ dàng nhấc túi lên để vất bỏ. Hãy cất túi nhựa và bọc chúng vào đáy thùng rác ở nhà của bạn để ngăn chặn chất lỏng rò rỉ ra ngoài.

   

  Bọc các vật dụng bằng túi nilon khi chuyển đồ, bảo quản

   

       Bạn có thể sử dụng túi nilon để gói các vật dụng tinh tế như bức tượng nhỏ khi bảo quản hay di chuyển để tránh bị trầy xước, bụi bẩn.

   

   

       Sử dụng túi nilon để che những khu vực lộn xộn trong nhà bạn là một ý tưởng không tồi. Bạn có thể cắt túi ni lông và dán chúng xuống bàn hoặc mặt bàn để bảo vệ chúng. Điều này có thể là một ý tưởng tốt nếu bạn đang làm hàng thủ công ở nhà và muốn bảo vệ khu vực. Bạn cũng có thể sử dụng túi ni lông để che mặt bàn khi bạn đang nấu ăn.